Thích bài này? Bài TrướcBài Sau

๖ۣۜThành๖ۣۜDại๖ۣۜGái

on Sat Jul 27, 2013 8:20 am

1
๖ۣۜThành๖ۣۜDại๖ۣۜGái

๖ۣۜThành๖ۣۜDại๖ۣۜGái

๖ۣۜAdministrators

Xem lý lịch thành viên
๖ۣۜAdministrators
• Số Bài : 298
Z-Coin : 5435
• Thanks : 15
• Sinh Nhật : 20/10/1999
• Tham Gia : 24/07/2013
Bài ViếtGiáng Tiên - webgame nhập vai kiếm hiệp cực hay cho anh em

Giáng Tiên sẽ chính thức ra mắt các bạn cụm máy chủ:
Võ Sĩ
vào 10h ngày 27/7/2013.

Trang Chủ GiangTien.Net : http://giangtien.net

Diễn đàn : http://diendan.giangtien.net

Cộng đồng FanPage: https://www.facebook.com/GiangTienOnline


Webgame phiêu miểu tuyết vực được phát hành ở trung quốc bởi NPH 4399 đã trở thành một webgame nổi tiếng không thua gì Phàm Nhân Tu Chân 2, với con số máy chủ đã đạt tới hơn 300 máy chủ và chiếm 38% lượng người chơi trên hệ thống 4399.

Với những hình ảnh sắc nét , hệ thống đồ họa , chiêu thức vô cùng đẹp Phiêu Miểu Tuyết Vực không thua gì bất cứ một webgame nào đã từng phát hành tại việt nam. Nay đã được mang về Việt Nam với cái tên: GiangTien.Net và chuẩn bị được ra mắt vào ngày: 27/72013.

Tạm thời rời xa trung nguyên, nơi các đại hiệp lừng danh và các trường phái tinh thâm võ thuật. Tham gia Giáng Tiên bạn sẽ cảm thụ được cốt truyện lịch sử rộng lớn của cao nguyên Tây Tạng huyền bí, miền đất quanh năm bao phủ bởi tuyết, Thổ Phiên Vương Tộc vương triều gắn liền với bối cảnh võ hiệp. Tận hưởng cảnh sắc mỹ lệ tuyệt đẹp qua các bản đồ được tái tạo trong trò chơi. Lịch luyện tu hành, phó bản đặc sắc, lôi đài, thánh thú sủng vật đang chờ quý bạn hữu khám phá

Cùng trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn của Giáng Tiên như: Hệ Thống Chiêm Tinh, Anh Hùng Chí, Bang hội chiến, Đại Hội Võ Lâm, Chiến Trường Tinh Thạch cùng các tính năng cộng đồng như: Hệ Thống Hôn Nhân cùng với Hệ thống Thú Nuôi đa dạng hấp dẫn...


Đặc biệt với các chức năng đặc sắc như vận tiêu, lá thư thần bí, tắm ôn tuyền, quần hùng trục lộc, hệ thống nhà tù … và một chức năng chưa từng xuất hiện tại Webgame trước đó, chức năng được kết hợp với game online 2D Chinh Đồ nổi tiếng một thời : “ Quốc Vương Tranh Đoạt Chiến “ - Hệ thống quốc gia , quyền lợi quốc vương cấm chat, truy nã tội phạm , giảm tội cho người chơi và bổ nhiệm quan viên quản lý quốc gia vô cùng đặc sắc.

                      Hãy nhanh tay đăng kí để tham gia cùng Giáng Tiên du ngoạn giang hồ!


VnStar Vững Mạnh Theo Năm Tháng.................  
Yahoo : nh0cks0ck_kut3_chiyeuem@yahoo.com.vn
Facebook : https://www.facebook.com/loveengine.thanh
Sdt : 01642896***

Trả lời chủ đề này

Reply FaceBook