Thích bài này? Bài TrướcBài Sau

MrBeat

on Sat Jul 27, 2013 8:15 am

1
avatar

MrBeat

๖ۣۜAdministrators

Xem lý lịch thành viên
๖ۣۜAdministrators
• Số Bài : 61
Z-Coin : 100822
• Thanks : 42
• Sinh Nhật : 23/07/1999
• Tham Gia : 08/07/2013
Bài ViếtXuất hiện MU phiên bản web vô cùng hấp dẫn và đặc sắc

Xuất hiện MU phiên bản web vô cùng hấp dẫn và đặc sắc


Tham gia làng game ngay từ những ngày đầu tiên được du nhập về Việt Nam, mình vẫn còn nhớ như in cái cảm giác được cùng ăn, cùng ngủ với MU Online. Ngày ấy, hoàng kim lắm với các server Tình Yêu, Danh Vọng… ACE đua nhau đánh quái, cày cấp, up đồ. Cảm giác khi được tăng từng level một, nâng cấp thành công một món đồ mới thật sự rất hạnh phúc. MU Online lúc ấy không bắt người chơi phải tốn nhiều tiền như bây giờ, mà đòi hỏi tính cộng đồng cao. Người chơi phải lập cho mình party mạnh mới mong tăng nhanh level.Nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường game online, MU cũng dần phải thay đổi để thích nghi hơn với sự biến động. Nhà phát hành FPT Online bắt đầu thực hiện các chính sách “hút máu” triệt để, tuy vẫn còn trụ được cho đến nay, nhưng MU Online – tựa game từng tự hào có cộng đồng rộng lớn, gắn bó đã dần vắng bóng người chơi. Và mình, dù cay đắng lắm, nhưng cũng chính thức “buông súng” bởi cách điều hành quá tệ của FPT Online.


Bẳn một thời gian cũng khá dài, mới đây, mình có nghe vài đứa bạn kháo nhau MU có phiên bản web, mang tên MU return. Tò mò, cộng với tình yêu một thời trỗi dậy, mình quyết định tìm kiếm link MU return của Trung Quốc để chơi thử. Cảm nhận đầu tiên của mình là vô cùng ngạc nhiên khi MU return giống MU Online gần như 100% về mặt đồ họa.
Vì được phát triển trên trình duyệt web nên MU return mang đến cho mình cảm giác thích thú khi quá trình đăng nhập khá nhanh chóng và dễ dàng. Nhớ lúc trước chơi MU Online bị lag tung chảo, một khi đã chơi game thì khỏi có làm việc khác, tới chat cũng không thể, nhưng MU return thì khá nhẹ nhàng.
Đổi mới nhiều so với MU client, MU return có những hướng dẫn cụ thể cho tân thủ, không làm người chơi có cảm giác bị bỏ rơi hoặc khó khăn khi mới tham gia game. Tiếp đến, game thủ sẽ khá dễ dàng lên level ở những mốc khởi điểm, nhưng để “bay cao, bay xa” hơn thì cũng không phải là chuyện dễ dàng.


Điểm đặt biệt nữa là MU return chỉ có 3 lớp nhân vật được lộ diện, còn 2 lớp nhân vật vẫn bị ẩn. Cũng có khá nhiều đổi mới so với phiên bản gốc MU Online. Theo cảm nhận ban đầu của mình thì MU return dễ chơi và dễ nắm bắt hơn MU Online. Không biết vì mình bỏ MU khá lâu nên vào thấy MU return có nhiều điểm hấp dẫn hơn hay vì sự đổi mới của nó tạo sự thích thú cho mình.

ACE nào có nhã hứng thì vào tham gia chung nhé. Đây là link game bên Trung Quốc: http://qj.8090yxs.com/ . Bỏ Mu cũng khá lâu nên có nhiều cái mình cũng chẳng còn nhớ gì nữa. Nhân vật của mình là elf, các bạn vào chơi cho mình party chung nha!


 CỘNG ĐỒNG GAME PRIVATE 
 Khách viếng thăm LIKE NHÁ...  
Trả lời chủ đề này

Reply FaceBook