Thích bài này? Bài TrướcBài Sau

MrBeatSheep

on Mon Jul 22, 2013 5:22 pm

1
MrBeatSheep

MrBeatSheep

๖ۣۜMemBer

Xem lý lịch thành viên
๖ۣۜMemBer
• Số Bài : 56
Z-Coin : 336
• Thanks : 2
• Sinh Nhật : 27/04/2000
• Tham Gia : 19/07/2013
Bài ViếtGame Đại chiến Sakura được công bố tại VN

Trò chơi hiện đã cho ra mắt trang teaser tại địa chỉ daichiensk.com với thông điệp "Webgame phong cách Nhật Bản".


Giao diện teaser Đại chiến Sakura.
Sakura là bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Ngay từ khi mới ra mắt, Sakura đã nhận được sự chào đón và yêu thích của hàng triệu độc giả trên khắp thế giới.

Cốt truyện tác phẩm xoay quanh những cuộc phiêu lưu của cô bé Kinomoto Sakura và những Thẻ bài thần bí. Sakura là một cô bé cực kì dễ thương, vui vẻ, năng động, rất giỏi thể thao, là thành viên đội cổ động của trường. Cô vô tình trở thành "Thủ lĩnh Thẻ bài" khi giải phóng các thẻ bài Clow khỏi phong ấn. Cô bị Keroberos - Thần thú cai quản các thẻ bài Clow bắt phải đi thu phục chúng trở về, nếu không thì tai họa sẽ ập đến.

Được phóng tác từ bộ truyện gốc, Đại Chiến Sakura có đồ họa mang dễ thương quen thuộc với phong cách tương tự các webgame ăn theo truyện đã ra mắt trước đây như Áo Giáp Vàng, Fairry Tail... Game được tiết lộ sở hữu hệ thống phụ bản dạng chương với các level được quy định khác nhau.

Hình ảnh ingame.
Tham gia vào game, người chơi sẽ được gia nhập vào một trong ba quốc gia: Thái Dương Quốc, Nguyệt Quang Quốc và Tinh Thần Quốc và hóa thân vào ba lớp nhân vật: Kiếm sĩ (damage và thủ cao, sức chịu đựng tốt), Pháp sư (chiến tốt, có khả năng buff đồng đội) và Thích Khách (nhanh nhẹn, có khả năng né tránh cao và bạo kích).

Khi thu phục được các loại Thẻ bài, người chơi sẽ được sở hữu các kỹ năng chứa trong mỗi Thẻ bài như: tăng tốc độ tấn công, sức mạnh... Hệ thống minigame của Đại Chiến Sakura gồm một số trò như: lật bài, lắc trứng, vòng quay may mắn, đấu giá…


Thông tin nhân vật.
Hiện, người chơi đã có thể đăng ký nhận giftcode để chuẩn bị cho giai đoạn Closed Beta sắp tới.
~ ☜ıllıllı Cảm Ơn Khách viếng thăm Đã Tham Gia Diễn Đàn VnStar ıllıllı☞ ~~☜ıllıllı Nếu Chơi Au TD 105 Thì Pm Yahoo : nhoxngokyeuem Nhá !ıllıllı☞~

Trả lời chủ đề này

Reply FaceBook