Thích bài này? Bài TrướcBài Sau

MrBeatSheep

on Mon Jul 22, 2013 5:18 pm

1
MrBeatSheep

MrBeatSheep

๖ۣۜMemBer

Xem lý lịch thành viên
๖ۣۜMemBer
• Số Bài : 56
Z-Coin : 336
• Thanks : 2
• Sinh Nhật : 27/04/2000
• Tham Gia : 19/07/2013
Bài ViếtGame của Xbox One có thể chơi trong khi download

Khi mới ra mắt Xbox One hồi tháng 5 năm nay, Microsoft cho biết kể cả những game chạy trên đĩa cũng phải cài vào ổ cứng của máy mới có thể chơi được. Chính sách này được xem như một trong những nỗ lực để giảm thiểu vấn nạn vi phạm bản quyền. Đây có thể xem như một biện pháp bảo đảm an toàn nhưng lại phiền toái vì người chơi không thể chơi game ngay lập tức kể cả khi đã tải bản số hóa trên mạng về hoặc có đĩa trong tay.

Sau những chỉ trích và bình luận tiêu cực tại hội chợ E3, Microsoft đã tổ chức một cuộc họp báo khác để thông báo về những thay đổi trong kế hoạch cũng như chính sách, tính năng của chiếc console thế hệ mới. Một trong những thay đổi chính sách đáng lưu ý nhất là việc game của Xbox One có thể chơi ngay cả khi đang trong quá trình download.

Giống như PS4 của Sony đã làm ngay từ trước khi hội chợ E3 khai mạc, giờ đây game thủ của Xbox One cũng có thể vừa chơi game vừa download thông qua hệ thống Xbox Live mà không phải lo quá trình chơi sẽ bị gián đoạn.

Xbox One sẽ chính thức lên kệ vào tháng 11 năm nay với giá 499 USD (gần 11 triệu đồng).~ ☜ıllıllı Cảm Ơn Khách viếng thăm Đã Tham Gia Diễn Đàn VnStar ıllıllı☞ ~~☜ıllıllı Nếu Chơi Au TD 105 Thì Pm Yahoo : nhoxngokyeuem Nhá !ıllıllı☞~

Trả lời chủ đề này

Reply FaceBook