Thích bài này? Bài TrướcBài Sau

MrBeatSheep

on Mon Jul 22, 2013 5:11 pm

1
MrBeatSheep

MrBeatSheep

๖ۣۜMemBer

Xem lý lịch thành viên
๖ۣۜMemBer
• Số Bài : 56
Z-Coin : 336
• Thanks : 2
• Sinh Nhật : 27/04/2000
• Tham Gia : 19/07/2013
Bài ViếtKhi Mario 'choảng' nhau với Songoku

Linh vật nổi tiếng của Nintendo có màn đối đầu với nhân vật chính "7 viên ngọc rồng" trong minigame của Ngọc Rồng Online.
Mario là nhân vật trong game được tạo bởi nhà thiết kế game người Nhật Shigeru Miyamoto, đã trở thành linh vật biểu trưng cho hãng Nintendo. Nhân vật này được mô tả là thợ sửa ống nước người Ý với chiều cao 155cm, dáng vẻ bệ vệ, sống ở Vương quốc Nấm (Mushroom Kingdom). Đây cũng được bình chọn là nhân vật nổi tiếng nhất trong lịch sử trò chơi.


Mario được xem là nhân vật huyền thoại trong thế giới game.Từ lâu, chàng thợ sửa ống nước nón đỏ quần yếm xanh đã trở thành tượng đài gắn liền với ký ức tuổi thơ của bao thế hệ game thủ. Chính vì hình ảnh tượng đài đó quá lớn, in sâu đậm trong tâm trí mọi người, nhiều phiên bản chế từ clip, tranh vẽ, game flash gắn với hình ảnh Mario xuất hiện.

* Clip Mario chiến đấu với SongokuMới đây nhất, chàng thợ sửa ống nước lại tái ngộ cộng đồng trong phiên bản minigame trên trang teaser của game Ngọc Rồng Online. Vẫn giữ nguyên lối chơi nguyên bản, nhảy qua vòng và ăn nấm, vẫn hình ảnh anh chàng Mario quen thuộc, tuy nhiên ngữ cảnh xung quanh đã được thay đổi. Chúng được thay bằng hình ảnh của Làng Aru, Hỏa Diệm Sơn, Sa Mạc của bộ truyện manga 7 Viên Ngọc Rồng.

Thay vì đi "ăn nấm", Mario lại "choảng" nhau với Songoku để dọn dẹp đường cho mình, những chú Rùa nguyên bản được thay bằng nhân vật Quy Lão Tiên Sinh. Bên cạnh đó, Mabu đã thay cho những cây hoa ăn thịt người.

Được biết, tham gia game Mario 2013 này sẽ giúp game thủ có code thử nghiệm Alpha Test của Ngọc Rồng Online.
~ ☜ıllıllı Cảm Ơn Khách viếng thăm Đã Tham Gia Diễn Đàn VnStar ıllıllı☞ ~~☜ıllıllı Nếu Chơi Au TD 105 Thì Pm Yahoo : nhoxngokyeuem Nhá !ıllıllı☞~

Trả lời chủ đề này

Reply FaceBook